A. Đầu HDMI – có thể cắm trực tiếp vào cổng HDMI của TV hoặc cắm gián tiếp thông qua dây HDMI kéo dài ( đi kèm bộ sản phẩm). Ngoài ra có thể cắm vào các thiết bị khác tương thích với chuẩn HDMI 1.3 trở lên (Âm ly, dàn, thiết bị chia-gộp HDMI)
B. Ăng ten thu – phát wifi: để bắt sóng tốt nhất hãy dựng ăng ten vuông góc với mặt đất.
C. Cổng USB: kết nối livebox với các thiết bị khác ( nếu dùng ổ cứng ngoài, USB hay Dock, Storage thì nên kết nối qua cổng này ).
D. Mini USB (OTG): kết nối dây OTG USB đi kèm để mở thêm 1 cổng USB thứ 2 ( có thể dùng cho Mouse/ Keyboard và một số thiết bị khác…)
E. DC In: khe cắm dây nguồn cho livebox sử dụng nguồn DC 5V/1A.
F. Khe cắm thẻ nhớ Micro SD.


Bước 1: Gắn Livebox


Kết nối livebox với TV: Cắm trực tiếp đầu HDMI (A) của livebox vào TV hoặc gián tiếp thông qua dây HDMI nối dài [phụ kiện kèm theo bộ sản phẩm livebox. Ngoài ra có thể cắm Livebox vào tất cả các thiết bị hỗ trợ cổng vào HDMI 1.3 trở lên (vd: Âm ly, dàn âm thanh, bộ chia-gộp tín hiệu…)

Kết nối livebox với nguồn điện: trước tiên cắm cáp USB với bộ sạc và cắm bộ sạc vào ổ cắm điện, sau đó cắm đầu micro-USB vào nguồn – vị trí (E).

Livebox sẽ khởi động, khi vào tới màn hình chính, bạn sẽ thực hiện thao tác kết nối WIFI ở góc phải bên dưới màn hình để bắt đầu sử dụng thiết bị.
 

Bước 2: Gắn chuột


Để kết nối cần cắm nhận tín hiệu USB Receiver của livemouse vào khe cắm USB [vị trí (C) ] hoặc kết nối gián tiếp qua dây USB OTG.( một đầu cáp USB OTG gắn với Receiver, một đầu kết nối với cổng mini USB [ vị trí (D) ] ).

Sạc điều khiển Livemouse F2: sử dụng dây micro USB đi kèm để sạc cho livemouse. Pin đầy khi đèn tín hiệu trên livemouse chuyển từ đỏ sang xanh. Khi Livemouse F2 sắp hết pin, các chức năng di chuyển của Livemouse sẽ không được nhanh và hay bị ngắt quãng, lúc đó cần sạc lại pin cho Livemouse. Chú ý, sử dụng dòng điện 5V/250mA – 500mA để sạc lại pin cho Livemouse, tốt nhất là nên sạc lại pin qua cổng USB của máy tính hoặc TV

A. PAGE UP – PAGE DOWN: Kéo trang lên / xuống
B. BẬT/TẮT MOUSE: Bật/ Tắt chế độ chuột.
C. POWER: Tắt máy.
D. ARROW: các phím điều hướng lên , xuống, trái , phải.
E. OK: Thực hiện lệnh.
F. BACK: Hủy lệnh hoặc quay trở lại trang trước.
G. MENU: Hiển thị menu chương trình.


Bước 3: Gắn thêm ổ cứng (nếu cần)


Kết thúc bước 2 là bạn đã có thể sử dụng Livebox, tuy nhiên trong trường hợp bạn cần thêm ổ cứng gắn ngoài, bạn có thể làm thao tác sau đây

Livebox có 2 khe cắm UBS 2.0: một tại vị trí (C) ngay phía sau thiết bị gần angten và một khe USB mở rộng thông qua dây USB OTG [phụ kiện kèm theo bộ sản phẩm livebox] cắm vào cổng mini USB tại vị trí (D). Tại 2 khe cắm USB này người dùng có thể kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi như Bàn phím, chuột, webcam…

Lưu ý: Đối với ổ cứng hay DOCK khi kết nối vào livebox cần có nguồn ngoài cung cấp điện. Với dock/box cho ổ cứng 2.5” người dùng có thể bổ sung điện qua một loại cáp chữ Y(loại cáp có riêng 1 đầu cấp nguồn cho dock/box) .