PDA

View Full Version : nơi bán sách ngoại ngữ nên biếtca'bo`
22-05-2005, 01:15
Mình đang học Anh văn nên thỉnh thoảng phải mua sách tiếng Anh. Do bạn bè chỉ, mình đến mua sách tiếng Anh tại tiệm số 204 Pasteur (TPHCM). Mình thấy chỗ này bán sách rẻ hơn giá bìa khoảng 10% - 15%, lại bao ni-lông các cuốn sách mình mua (miễn phí). Mình mua 7 cuộn băng cassette dùng kèm theo sách, về nhà nghe thấy chất lượng tốt. Mình đã mua sách Anh ngữ ở nhiều nơi khác ( Xuân Thu, nhà sách Ng Thị Minh Khai, Ng Văn Cừ, v.v...) và thấy sách ở 204 Pasteur là rẻ nhất. Ở đó mình còn thấy nhiều sách tiếng Pháp, Hoa, Nga và nhiều thứ tiếng khác nữa.
À mém chút nữa quên, ở đó còn giữ xe dùm mình!
Thật là một địa chỉ nên tới để mua sách và băng cassette về Anh ngữ!

thailehuy
23-05-2005, 08:53
Bạn mua ở hiệu sách cũ đương nhiên rẻ hơn nhà sách :)

Có một chỗ nữa là đường Trần Huy Liệu / Trần Quang Diệu, có rất nhiều hiệu sách cũ mà hay, cứ đến mà tham khảo :)

ca'bo`
23-05-2005, 16:48
Bạn thailehuy nhầm to rồi, tiệm đó là tiệm bán sách mới 100%, không phải là tiệm bán sách cũ ! Nơi đó chỉ chuyên bán sách ngoại ngữ (và một ít sách về tin học). Mình thấy có lẽ đó là nơi rất thích hợp cho giới sinh viên học sinh muốn mua sách Anh ngữ.
Nhưng các tiệm sách cũ ở đường Trần Huy liệu mà bạn giới thiệu chắc bữa nào mình thử ghé qua coi sao. (Mình khoái sách Anh ngữ lắm, tại dốt tiếng Anh mà !!!) :)

thymai
23-05-2005, 19:29
Vậy anh cábò mới biết tiệm này hả? Mai biết từ hồi giữa năm 2003 lận! Tiệm này bán sách tiếng Anh rẻ lắm, và đúng như anh nói, sách mới toanh :)
Có lần Mai ra Xuân Thu thấy cuốn International Express , Intermediate của Liz Taylor , Mai thích lắm, muốn mua nhưng đắt quá nên đành ... thôi ! hic hic... nhưng hồi tháng 3 rồi , Mai ra tiệm 204 Pasteur thì thấy có bán cuốn photo của cuốn đó giá chỉ có 16000đ, Mai mua liền (cuốn gốc giá 165000đ !!!) . Tất nhiên cuốn gốc in ở Tàu màu sắc rất đẹp, nhưng SV thì phải tuân theo khẩu hiệu của nhà nước : "tiết kiệm là quốc sách" :) Mai còn mua thêm hai cuộn băng cassette kèm theo cuốn đó, về nhà nghe khoái wá chời. (Mai sắp thi International TOEFL vào tháng 8 sắp tới).
À, anh thailehuy ơi, tiệm sách cũ ở đường Trần Huy liệu / Trần Quang Diệu ở quận mấy, anh nói rõ hơn một chút được ko? Thanks in advance.

anata
24-05-2005, 08:22
Ở HN có bác nào biết chỗ không nhỉ? Tôi chỉ biết đoạn Bà Triệu thôi!(kô để ý số nhà bi nhiêu),. Nhất là băng! Cứ là " U name it":D

thailehuy
24-05-2005, 09:56
À đường Trần Huy Liệu thì ở quận Phú Nhuận, còn Trần Quang Diệu thì là quận 3, nhưng thật ra 2 con đường đó là 1, qua cái ngã tư thì đổi tên :D

Sách cũ mà mình nói thì cũng không hẳn là cũ, chẳng qua là ở nhà sách bị ế hay gì đó (không phải sách dở mà là mắc quá) nên bi dạt ra đây thôi. Hiệu sách bạn ca'bo` nói chắc cũng thế.

Mình mua được ở chỗ Trần Huy Liệu mấy cuốn cũng hay lắm: như là các sách luyện thi TOEFL, IELTS, mấy cuốn về HTML trong 24 giờ, sách dạy lập trình Java, C, C++ ấn bản sinh viên, rẻ hơn giá bìa 30-40% (quá đã :D)

Nhưng chỗ đó có nhược điểm là không có hàng thường xuyên (vì như đã nói là hàng dạt từ nhà sách), nên đến thì hên xui thôi, có lúc thấy một lô sách hay, có lúc chả có cuốn nào :)

bexame
24-05-2005, 14:10
204 Pasteur biết từ năm 2000 :D

cứ vô trong đó xem, sách học tiếng Anh thì nói thiệt, nhà sách Lê Lợi xách dép. ( có thể là họ lấy ngay tại NXB nên có chiết khấu và phong phú như vậy ).

ngoài ra còn có khá nhiều sách về ngôn ngữ, SAT, GMAT... và sách tin học.

All 20-30% sale off or illegal-copy-version :D

p/s: hôm trước ra đó mua cuốn Thế Giới Vi tính 11 000 =)) mà còn sớm hơn ngày xban 2 ngày nữa chứ =))

ca'bo`
24-05-2005, 20:22
Bạn bexame và thymai biết tiệm ở Pasteur bán sách tiếng Anh rẻ mà hổng chịu post lên đây sớm làm mình đã phải mua sách Anh ngữ đắt quá trời hơn 2 năm wa! How selfish you are !!! ... just kidding! :)
Sở dĩ mình post địa chỉ của tiệm sách đó lên đây là vì lần đầu tiên tới đó mua, mình ko ngờ giá rẻ dữ vậy. Nếu mua ở Xuân Thu thì mình phải tốn 140K, ờ Pasteur mình chỉ phải trả 115K ! Lúc trả tiền mình bất ngờ kinh khủng mặc dù mấy đứa bạn đã nói là "ở đó bán rẻ lắm". Mình khoái quá nên về nhà là mình post lên liền vì mình nghĩ rằng SVHS ( nhất là các bạn ở tỉnh lên TPHCM học, điều kiện khó khăn) càng tiết kiệm được $$$ càng tốt.
Bà con cô bác biết cái gì có lợi cho giới SVHS nhớ hê lên một tiếng nghe.

conmeotreocaycau
24-05-2005, 23:42
Em thì chỉ thích ebook, vì không có tiền. Các bác vào http://www.goldenkey.edu.vn/vi/forum mà download sách

meoconbebong
25-05-2005, 15:20
Nghe các bạn trong Sài Gòn nói chuyện với nhau mà mình phát thèm lên được. Có ai ở Hà Nội không, lên tiếng đi?
Tớ cũng hay lượn qua các hàng sách lắm. Nếu bạn muốn mua sách về nhiều lĩnh vực mà lại rất rẻ (giảm 30 đến 50% so với giá bìa) thì có thể lên phố Đinh Lễ(gần Tràng Tiền) để mua. Ở đó vô cùng nhiều loại mà giá lại cực mềm.
Nhưng mà mình muốn hỏi sách tiếng Anh cơ! Có bạn nào biết nơi nào ở Hà Nội bán sách tiếng Anh đa dạng và lại giá rẻ không? Mình thích đọc các loại sách tiếng Anh về lĩnh vực xã hội, truyện ngắn... Giúp đỡ mình đi nào các bạn ơi!!!
Thân chào!

meoconbebong
31-05-2005, 15:39
Không ai ở Hà Nội à? Sao không trả lời tớ vậy? Hu hu hu

kenday
01-06-2005, 12:51
Bạn ra Bà Triệu mà mua! Xin lỗi tôi không nhớ số nhà nào! hix! Có 2 hàng gần nhau...

haphuong
13-06-2005, 17:30
Ở tiệm bạn cábò giới thiệu, hiện nay đang bán cuốn Oxford Advanced Learner's Dictionary, seventh edition, in năm 2005 , màu sắc rất đẹp, giá khá rẻ: 232K. (Sách in ở Trung Quốc)
Khi lại mua, tôi còn thấy các sách tiếng Pháp, Nga, Nhật, Hàn... Chỗ này bán sách tiếng Anh rẻ thiệt. Băng cassette học Anh văn 9K/băng, tuần trước tôi ra mua, có một cuộn nghe không được rõ, tôi đem ra đề nghị đổi, họ nhận và đem về thu lại, nghe khá hơn.
Nghe nói kiosque trước trường ĐHKHXHNV gần đài truyền hình bán sách cũng rẻ lắm , có bạn nào đã mua ở đó chưa?

Warm
15-06-2005, 08:20
Nghe các bạn trong Sài Gòn nói chuyện với nhau mà mình phát thèm lên được. Có ai ở Hà Nội không, lên tiếng đi?
Tớ cũng hay lượn qua các hàng sách lắm. Nếu bạn muốn mua sách về nhiều lĩnh vực mà lại rất rẻ (giảm 30 đến 50% so với giá bìa) thì có thể lên phố Đinh Lễ(gần Tràng Tiền) để mua. Ở đó vô cùng nhiều loại mà giá lại cực mềm.
Nhưng mà mình muốn hỏi sách tiếng Anh cơ! Có bạn nào biết nơi nào ở Hà Nội bán sách tiếng Anh đa dạng và lại giá rẻ không? Mình thích đọc các loại sách tiếng Anh về lĩnh vực xã hội, truyện ngắn... Giúp đỡ mình đi nào các bạn ơi!!!
Thân chào!

Ở Đinh lễ cũng đa dạng, phong phú và giá rẻ đấy chứ ;)
Nhưng là sách về xã hội, chuyện ngắn thì phải lên nhà sách Tiền phong ở Nguyễn Thái Học. Nhưng mà giá ko rẻ.

Ngày trước ở Hiệu sách Lãi Cổ trên Trần Hưng Đạo có nhiều nhưng bây giờ chạy đi đâu mất rồi, không thấy nữa. :(

Ngoài ra thì gần trường ĐH Ngoại ngữ cũng có mấy hiệu sách hay.

haphuong
13-07-2005, 17:30
SÀI GÒN SÁCH RẺ


TT - “Với sinh viên tụi em, một quyển sách như bộ Kinh Dịch của Ngô Tất Tố giảm từ 84.000 đồng xuống còn 59.000 đồng là quan trọng lắm. Mức giá đó không bao giờ mua được tại các nhà sách bán giá bìa”.

Cô sinh viên Thu Hồng phân trần như thế tại vỉa hè đường Nguyễn Đình Chiểu - góc ngã tư Phùng Khắc Khoan - nơi có một “chiếu sách” bán giảm giá với biển quảng cáo được treo vào gốc cây: “New - giảm giá 30%” rất bắt mắt.

Sách rẻ xuống đường

Sài Gòn buổi chiều 11-7 nắng ráo là cơ hội để những “chiếu sách” bán dạo xuất hiện trên một số vỉa hè. Hành trang gọn nhẹ, sách được chở đến bằng thùng giấy, bày lổn nhổn trên một tấm bạt nilông, treo biển quảng cáo "sách giảm giá, 20, 25, 30%" lên gốc cây. Thế là một loáng sau, khách qua đường ghé lại ùn ùn.

Trong khoảng 20 phút chúng tôi ghé vào chọn sách ở lề đường Nguyễn Đình Chiểu, cũng có hơn một chục lượt người ghé lại lựa mua sách. Lê Hiền - phóng viên của Thông tấn xã VN - cho rằng nhìn số lượt người vào mua sách dạo mới biết rằng hiện nay vẫn còn nhiều người mê sách lắm.

Mới đây, một cô bạn ở Đại học Khoa học xã hội & nhân văn so sánh giá sách bán lẻ ở Sài Gòn đắt hơn Hà Nội. Hà Nội có các phố bán lẻ nổi tiếng như Đinh Lễ, Nguyễn Xí, đường Láng với giá bìa được giảm “kịch sàn”: 45%, thậm chí 50%. Sài Gòn đang vào mùa sách giảm giá, không nhiều như Hà Nội, nhưng giá sách mới được giảm đến 30% cũng là một “bắt mắt” đối với khách hàng rồi.

Chủ “chiếu sách” nơi lề đường Nguyễn Đình Chiểu là hai thanh niên, hùn vốn “mua, đổi sách từ các nhà sách đem ra lề đường bán giảm giá, lấy công làm lời thôi”. Điều đặc biệt là những chủ sách này cũng nhạy bén với thị trường sách mới, nên cố gắng tìm hàng “nóng sốt”. Trên chiếu sách chiều qua, chúng tôi thấy quyển Những sự kiện lớn trong lịch sử nước Mỹ in quí 1-2005 bày bán với mức giảm giá 25%. Sách mới hơn như quyển VN bách gia thi - ấn bản khổ nhỏ của quyển “sách độc” của NXB Văn Hóa Sài Gòn vừa ra mắt bạn đọc tháng trước - nay cũng “xuống đường” với mức giảm 30% giá bìa.

Tương tự như hai anh chàng ở lề đường Nguyễn Đình Chiểu, mẹ con bà Thanh cũng đem sách ra bày bán trên lề đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa những hôm không có mưa. Sách nơi đây bán cũng giảm giá 30%. Những buổi chiều không mưa, người dân đi từ sân bay Tân Sơn Nhất về Gò Vấp theo hướng đường Hồng Hà bắt gặp một “chiếu sách” bán ngay ngoài hàng rào của trụ sở Đoàn tiếp viên hàng không VN. Sách ở đây chủ yếu là tiểu thuyết, các loại truyện mới in, những bài thuốc, các công thức nấu ăn… phù hợp với khu vực dân cư lao động ở đây.

Một trong những “chiếu sách” xuất hiện đầu tiên trên hè phố Sài Gòn là ở tại lề phải đường Điện Biên Phủ (hướng ngã tư Hàng Xanh - cầu Điện Biên Phủ), gần hẻm Thái Hòa. Chủ “chiếu sách” này là một người kín đáo, anh ta không muốn nói xuất thân nghề nghiệp của mình nhưng cho biết sách của anh cũng chủ yếu lấy lại từ các nhà sách như Nguyễn Văn Cừ, Minh Khai... và bán giảm giá cho khách hàng.

Còn nữa, trên đường Lê Quang Định ở đoạn từ ngã năm Bình Hòa về Gò Vấp, gần chùa Dược Sư cũng bắt gặp một “chiếu sách” giảm giá kiểu như trên, khách ghé lại rất tấp nập.

Nhà sách cũng “rẻ dần”

Sự xuất hiện nhanh các điểm bán sách giá rẻ đã buộc ông chủ nhà sách Quang Minh cho ra thêm một cửa hàng sách nữa tại địa chỉ 422 Nguyễn Thị Minh Khai (bên cạnh nhà sách Quang Minh tại 416 Nguyễn Thị Minh Khai) và áp dụng mức bán giảm giá cho tất cả các loại sách mới từ 10 - 20%. Bên cạnh đó, các điểm bán sách của NXB Chính Trị Quốc Gia (103 Hàm Nghi), NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng) cũng lục tục giảm giá nhưng chỉ ở mức 10% cho tất cả các sách mới xuất bản.

Tại khu vực bán sách trên đường Trần Huy Liệu cách đây một năm đã xuất hiện một nhà sách tư nhân (nhà sách 153) bán giảm giá 30 - 35% cho các sách mới. Hiện nay khu phố sách Trần Huy Liệu đã xuất hiện thêm một nhà sách giảm giá nữa (tại địa chỉ 138) bán giảm giá với biển quảng cáo “mạnh” không thua phố Đinh Lễ ở Hà Nội: “Bán sách mới, giảm giá 40, 50, 60%”.

Các điểm bán sách giảm giá đều bảo đảm với người mua rằng đây là sách thật, không phải là sách lậu, sách luộc, sách giả. Nguyên nhân của việc giảm giá nhiều đến thế là do người bán đã tự cắt giảm khoản hoa hồng mình được hưởng khi nhận phát hành sách. Hiện nay, giá chiết khấu cho phát hành của một bản sách có khi lên cao đến 50 - 60% (nên dễ nhận ra giá bìa của những cuốn sách này bị đẩy cao một cách phi lý). Những người bán sách giảm giá bằng cách thay vì hưởng trọn 50% mức chiết khấu, họ chỉ hưởng 15% hoặc 20%, vậy là khách hàng được giảm giá 30% hoặc 35%.

Đây là một biểu hiện của “giá ảo” trên thị trường sách VN. Điều này khiến người tiêu dùng bị thiệt thòi khi mua sách với giá cao. Sự bất hợp lý như thế kéo dài đã nhiều năm và không biết còn kéo dài đến bao giờ...?

LAM ĐIỀN

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=88316&ChannelID=10

ntqpttg
07-09-2005, 07:57
Không ai ở Hà Nội à? Sao không trả lời tớ vậy? Hu hu hu

Bạn đến 64 Tràng Tiền đi

Tietkhanhan
08-09-2005, 06:48
Em cũng mua sách ở đó và thấy hơi kì kì. Hình như giá giảm không hẳn là 10% mà tùy vào ngừơi bán ngừơi ta định giá nó thì phải. Em mua 1 đống sách nếu tính chính xác tiền là 256, còn tiền em trả là 225, cũng không rẻ hơn bao nhiêu. Với lại sao em thấy có mấy cái tài liệu photo để bên trong là gì vậy ? Sao mấy tài liệu đó em không thấy trưng ra ngoài ? Hỏi ông chủ thì ổng nói là tài liệu dành cho giáo viên, mà em lại thấy sinh viên vô mua rầm rầm! Hình như ổng không muốn cho mình biết thì phải !

anata
15-09-2005, 10:01
Trời! Em cứ đoán già đoán non! Người ta bán sách thì bán càng nhiều càng tốt mà.Thường các tài liệu photo họ cũng bán tuốt! Ai đến photo sách mà họ thấy hay hay là lưu lại để bán! Bên BK của Hà Nội sách photo là chủ yếu...

PhanVu
08-09-2006, 00:43
Mình thấy tiệm sách 204 dẹp rồi. Không biết bây giờ họ bán ở đâu, lại đang cần tìm sách nên mới kẹt chứ

charmingcat
05-10-2006, 18:02
Bạn ơi cho mình hỏi, 204 Pasteur quận mấy vậy, nằm gần đường nào?

charmingcat
05-10-2006, 18:07
Cho mình hỏi, 204 Pasteur thuộc quận mấy vậy, ở gần đường nào?

superkate
06-10-2006, 19:38
204 Pasteur Q.3 nằm gần ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Pasteur. Tiệm đó bây giờ dời về phía bên kia đường rồi.Bạn đứng ở tiệm cũ nhìn xéo phía bên trái sẽ thấy tiệm sách mới của nó.

anhdahieu1
07-10-2006, 19:24
Bạn đến 64 Tràng Tiền đi

hay là bạn dến 95 kim ngư hai ba trưng dc ko?

nvp19892003
18-02-2007, 01:41
ở Hà Nội thì mời anh em ra 2 cửa hàng hiệu sách Trang 40B Bà Triệu hoặc Thuật 80B Bà Triệu (Thuật là bố của cô Trang thì phải), nói chung dân Anh văn Hn đều ra đây mua sách, hiệu sách Thuật thì có nhiều sách chuyên hơn

buon_vi_dep_2003
18-02-2007, 10:20
Ở tiệm bạn cábò giới thiệu, hiện nay đang bán cuốn Oxford Advanced Learner's Dictionary, seventh edition, in năm 2005 , màu sắc rất đẹp, giá khá rẻ: 232K. (Sách in ở Trung Quốc)
Khi lại mua, tôi còn thấy các sách tiếng Pháp, Nga, Nhật, Hàn... Chỗ này bán sách tiếng Anh rẻ thiệt. Băng cassette học Anh văn 9K/băng, tuần trước tôi ra mua, có một cuộn nghe không được rõ, tôi đem ra đề nghị đổi, họ nhận và đem về thu lại, nghe khá hơn.
Nghe nói kiosque trước trường ĐHKHXHNV gần đài truyền hình bán sách cũng rẻ lắm , có bạn nào đã mua ở đó chưa?


Cuốn sách đó mình mua bên Thư Quán KHTN(TPHCM) mất có 135k thôi. Bên đó cũng bán chuyên sách Tin Học(VN) và Anh Văn.Còn KHXHNV thì chưa wa thăm

hvk
26-03-2007, 10:45
Đúng vậy,tiệm 204 Pastuer đã dời qua bên kia đường rồi.
Nhà sách này hay lắm các bạn ạ,nhiều sách AV và tin học,giá rẻ phù hợp túi tiền mình(do giảm giá).Mình biết từ 3 năm rồi,hay mua sách ở đó lắm.

trueorfalse8791
06-04-2007, 23:03
các bạn ở HN ! tôi thấy ở Đinh Lễ bán sách English cũng rẻ. Ngoài ra bạn cũng co thể đến đường Láng, ở đây có rất nhiều hàng sách cả cũ và mới đủ mọi lĩnh vực luôn, mà cũng được giảm giá so với giá bìa.

cantho
06-04-2007, 23:11
Ở SG mình còn biết hiệu sách Nhật Hồng - đầu đường Nguyễn Thị Minh Khai, đối diện Nhà sách Minh Khai bán sách Ngoại ngữ - Tin học rất nhiều, có lẽ nhiều hơn 204 Pasteur và cũng rẻ không kém

vicchi84
01-05-2007, 18:36
Mình thấy hiệu sách Quỳnh Mai trên đường Nguyễn Thị Minh Khai bán sách cũng rẻ,giảm giá 30% cho mọi loại sách đó.
Á, sao mình không thấy tiệm 204 Paster Q3 đâu vậy, hình như nó dẹp rồi thì phải,đối diện với nó là tiệm bán tranh mà

dinhvunhan
18-12-2007, 09:28
Phát hiện mới!

Tình cờ mình phát hiện được một nơi có bán rất nhiều sách luyện thi TOEFL, IELST, TOIEC, sách tin học. Tại đây có thư viện ebook sách ngoại ngữ và tin học, mình lựa và ghi được một CD rất hữu ích. Hình như là nhà sách Đất Việt ở quận 5, địa chỉ chính xác thì quên mất rồi.

abc678
18-12-2007, 15:14
ai o HN thi den 40b ba trieu, hieu sach Trang i. nhiu sak ngoai ngu lem.hoac o so 5 Dinh Le cung dc

nquoclong
01-04-2008, 13:41
Tình cờ đi ngang qua đường Trần Huy Liệu, mình thấy ở đây mới mở 1 Hiệu sách ngoại ngữ, hình như 153B thì phải. Hôm đó mình mua quyển Building Skill for the TOEFL iBT được giảm 20%.

dinhvunhan
03-12-2008, 17:11
TẶNG SÁCH MIỄN PHÍ!

Hàng 100 cuốn sách đang chờ tặng bạn tại: davibooks.vn
Hoàn toàn miễn phí!

Mr.Billdona
25-05-2010, 11:30
Mình giới thiệu 1 địa chỉ mua sách ngoại văn cũ trên mạng tại địa chỉ: www.sach2nd.com. Có nhiều sách ngoại văn để phục vụ nhu cầu đọc sách của các bạn. Giá sách giảm từ 30 - 80%.

oceanus07
03-03-2011, 11:27
Sachngoaivan.net là 1 kho sách ngoại văn online, nơi bạn có thể mua những cuốn sách ngoại văn mới (new), đã qua sử dụng (second-hand), best seller, cũng như sách giáo khoa (textbook) …với giá rất rẻ. Chúng tôi kết nối với rất nhiều những người bán sách ngoại văn trên khắp Việt Nam. Mua sách ngoại văn trên Sachngoaivan.net rất dễ dàng và thuận tiện

http://sachngoaivan.net/
RAO VẶT SÁCH NGOẠI VĂN CŨ/MỚI Ở TẤT CẢ CÁC LĨNH VỰC, TẤT CẢ CÁC NGÔN NGỮ

esolus
03-03-2011, 12:55
bạn có thể vào http://chosachonline.com đủ loại sách cho bạn

hoapha
17-08-2015, 22:11
Mình thấy dùng sách photo là rẻ nhất, mỗi quyển có 50-60k - mà chất lượng tốt cũng đâu kém gì sách gốc. Học thì tha hồ take note à ko sợ tiếc sách, thi xong thì có thể vứt đi nếu đã note lại quá nhiều, tẩy xóa lung tung. Sách gốc mà lỡ có đánh đám án vào thì ôn xong cũng ko để lại cho người khác được, phí tiền lắm. Cái này dành cho con nhà nghèo thôi nha, các bạn có thể mua ở đây nè: sachphotos. com

gocnhotrongtim
20-08-2015, 16:23
Hồi còn đi học mình nhớ ko lầm là cô giáo chỉ có chỗ bán sách ăn văn giá rất rẻ ở đầu đường Võ Văn Tần, mình có ra đó mau sách 1 lần rồi thấy giá cả ok lắm, nhưng lâu quá quên mất cái địa chỉ cụ thể rồi hic hic.....

motsach91
03-09-2015, 18:10
mình thì hay mua sách ngoại ngữ ở nhà sách ngoại văn đối diện Kem tràng tiền :D :D

vinahure123
16-09-2015, 17:32
đến gần cổng trường ngoại ngữ mua, đc giảm giá đó, sẽ tiết kiệm hơn

- - - Updated - - -

đến gần cổng trường ngoại ngữ mua, đc giảm giá đó, sẽ tiết kiệm hơn

thaomotobay
17-09-2015, 09:37
mình hay mua ở cổng đại học ngoại ngữ nhé, đc giảm giá nhiều lắm ạ