PDA

View Full Version : Cái bẫy ATM của Agribanklnt
14-06-2008, 09:15
Sáng nay, nhiều khách hàng đến rút tiền tại máy ATM của Agribank trước trường ĐHKH Tự Nhiên, đường Nguyễn Văn Cừ bị máy giữ thẻ. Máy hiện màn hình chào như bình thường, nhưng sau khi đút thẻ vào thì máy báo lỗi và không trả thẻ. Máy ATM này hoạt động chỉ vài ngày trong tháng, còn thì đóng cửa hoặc hết tiền hoặc hư.
Điều đáng nói là tất cả các số điện thoại liên lạc của Agribank được ghi tại máy ATM đều không có người trực.

Tin thêm cho những ai chưa biết: Khách của Agribank có tài khoản ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch được tại chi nhánh đó, sang chi nhánh khác thì thậm chí không thể tra cứu thông tin tài khoản, vì vậy giao dịch chủ yếu là qua máy ATM. Tìm được máy ATM của Agribank đã khó vì Agribank không liên thông với ai cả (không liên thông với các chi nhánh của mình nữa kìa), hơn nữa còn có bẫy ATM của Agribank nữa...

Thương thay cho khách hàng của Agribank!!!

Klacks
14-06-2008, 10:12
Tin thêm cho những ai chưa biết: Khách của Agribank có tài khoản ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch được tại chi nhánh đó, sang chi nhánh khác thì thậm chí không thể tra cứu thông tin tài khoản, vì vậy giao dịch chủ yếu là qua máy ATM. Tìm được máy ATM của Agribank đã khó vì Agribank không liên thông với ai cả (không liên thông với các chi nhánh của mình nữa kìa), hơn nữa còn có bẫy ATM của Agribank nữa...
Tin vịt ở đâu ra vậy ?

lnt
14-06-2008, 10:59
Tin vịt ở đâu ra vậy ?
Đúng là ếch ngồi đáy giếng!!! Cứ tưởng mọi ngân hàng đều giống nhau hả?

ducky
14-06-2008, 11:03
Mấy máy ATM của Agribank làm ăn rất thiếu trách nhiệm. Bảo trì rồi lỗi liên tục, đi ra rút tiền rồi đi về tay không là chuyện thường rồi.

manwhofind09
14-06-2008, 11:25
Ở VN bây giờ Chỉ có giao tiền trực tiếp là an toàn hơn thôi. Dùng thẻ ATM rút tiền và mua hàng ở máy bán hàng tự động có khi bị chơi xỏ đấy. mình đã nhìn thấy mấy ông nghiện ma túy dùng giẻ và giấy báo nhét vào khe trả lại tiền thừa của máy bán hàng và máy rút tiền ATM ,khi khách hàng thao tác xong thì tiền thừa trả lại bị chẹt không ra được, nên đành hậm hực bỏ về. chiều muộn mấy ông nghiện mới ra lấy tiền thừa kẹt trong máy rồi đi nhậu! Ở VN bây giờ dùng ATM và máy bán hàng có lẽ chưa phù hợp

[=========> Bổ sung bài viết <=========]

Hơn nữa máy ATM trục trặc cũng khó bắt các ông ngân hàng chịu trách nhiệm được, các ông ấy đổ tại máy....

AnhTuanKB
14-06-2008, 12:22
Hoàn toàn đồng ý, ngày xưa đã ừng gửi tiền vào thẻ ATM, phải khai bao khu vực ở của người nhận. Rốt cục vẫn bị lỗi không gửi tiền được. Từ đò đến giờ vẫn thắc mắc tại sao gửi tiền vào atm mà lại phải khai báo nơi ở.

tranhoanghuy
14-06-2008, 13:19
Argibank đã liên kết với VCB rồi các bác à. Hôm trước ông già em đi xa cũng rút được mà. Chỉ tội cho bạn ổng bị máy nuốt thẻ. Cái này hên xui thôi!

Nguyen_Tuan_Anh
14-06-2008, 16:07
Tìm được máy ATM của Agribank đã khó vì Agribank không liên thông với ai cả (không liên thông với các chi nhánh của mình nữa kìa)
Sao lại thiếu thông tin thế nhỉ? ATM đã liên kết với 3 NH của liên minh thẻ Banknetvn là BIDV, Vietinbank và Saigon Bank, 2 NH của liên minh thẻ Smartlink là Vietcombank và Techcombank rồi cơ mà!

thuongchi
14-06-2008, 18:17
atm của arigbank có bẫy là có thiệt!
Tui nhập bốn số 0 mà nó vẫn log in được. Vẫn thấy được tên tuổi củatui. Tuy nhiên, khi xem thông tin tài khoản,... thì nó thông báo là tui đã nhập sai số PIN. Các lần sau thì tui nhấn cancel để hủy giao dịch nhưng vẫn bị máy thu thẻ.

Khi nhập số PIN sai thì chỉ thấy màn hình chớp chớp mà thôi! Không hề có thông báo cứt gì. MÀ nghi ngờ gì khi tên tuổi của mình lại hiện ra đúng? Xài cái VietCombank rồi xài cái của Agribank mới thấy không phải cái nào cũng như cái nào. Cách đặt tên, dùng từ của Agribank vô cùng khó hiểu! Nào là "vấn tin",... toàn từ khó hiểu.
Đó là máy ATM. Còn khi làm thẻ xong thì được phát cho 3-4 tờ giấy ghi thông tin về tài khoản, về số thẻ. Cách trình bày cũng cực kì "dễ quê". Có câu ghi là "Ghi chú: this pin .... unavailblle...". Nếu không dịch được câu thì cứ mẹ toàn tiếng Anh cho dễ,.......
Vì sao có ATM vietcombank rồi mà vẫn xài của thằng này? LÀ vì mới chuyển cty. Hồi ở cty cũ rút kinh nghiệm. Tài khoản của cty nằm ở Quân Đội, chuyển sang VietCombank chậm trễ liên tục. Vì vậy, qua cty bên đây, chơi cái cùng với tài khoản của cty. Tưởng Agribank là ngân hàng có vốn bự nhất Vn thì chắc là làm ăn tốt. Ai dè ! Quá chán!

sideduck
14-06-2008, 18:25
Agribank sống dc chủ yếu là do đối tác nhà nước như mấy trường Đại Học thôi, chứ chả ai thèm xài của nó cả!

hoply
14-06-2008, 19:57
Ít ra gửi tiền ở đó cũng không sợ bị mất dù trong bất kể hoàn cảnh nào.
Dẫu sao nó cũng là NH lớn nhất VN về vốn-Chi nhánh

Nguyen_Tuan_Anh
14-06-2008, 23:28
Agribank ấy à, gửi tiền vào thẻ ở khác chi nhánh làm thẻ mặc dù ngay trong cùng tỉnh thành cũng mất cỡ 2 chục nghìn ấy chứ! BIDV cũng vậy. Cái đó gọi là phí “kiểm đếm”, sao mà kỳ cục thế?
Vô phúc cho ai hay phải xa nhà, mình gửi tiền vào chính thẻ của mình mà méo mặt!
Hiện nay rất nhiều cơ quan lựa chọn Agribank để trả lương qua thẻ. Có lẽ chủ yếu là vì thấy mạng lưới ATM của nó rộng, đi đâu cũng có. Nhưng đúng là những tay kế toán trưởng mà sức ỳ quá lớn thì chỉ nhìn được ở tầm đó mà thôi. Họ cóc biết đến tính năng nào khác ngoài rút tiền. Chỉ khổ cho những nhân viên cấp dưới hiểu biết hơn nhưng lại không được đáp ứng nguyện vọng.
Nói tóm lại, dùng thẻ của ngân hàng “nông nghiệp” thì đến bao giờ mới ra khỏi được cái luỹ tre làng!

Mourinho Quach
15-06-2008, 09:03
Agribank theo tôi dc biết : ngân hàng này chưa thực hiện giao dịch liên các chi nhánh dc .do hệ thống chưa online .do đó khách hàng mở tk ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch tại chi nhánh đó mà thôi .Nhưng trong tuần trước báo có đăng Agribank đang triển khai giao dịch thử nghiệm online tại các thành phố lớn như Hà nội ,hcm ,Đà nẵng .Còn việc bạn thuongchi nói agribank có bẫy là sai ,khi bỏ thẻ vào máy (một số máy như DongA ,Habubank ....) mình nhập sai mã Pin nó vẫn hiện tên khách hàng và cho vào giao diên rút tiền ,nhưng ko thể thực hiện lệnh rút tiền dc vì mã pin sai (mỗi ngân hàng cài một chương trình khác nhau ,có ngân hàng nó ko verify pin khi bỏ thẻ vào ,có ngân hàng nó verify ngay khi bỏ thẻ vào ).Còn thẻ bị nuốt có trường hợp máy hư ,hoặc thẻ bị hủy rồi mà vẫn cho vào máy .hoặc khác hàng ko nhận thẻ sau 30s.chứ ko có chuyện thẻ bỏ lộn vào máy ngân hàng khác bị nuốt cả .
Một vài máy khi liên kết trong hệ thống smartlink và Banknet có giao diện rất khác nhau do đó khác hàng gặp nhiều rủi ro khi thao tác trên máy .
Ví dụ hôm qua có 1 khách hàng VCb rút tiền tại máy BIDV khi nhấn số tiền xong rồi ,nó sẽ hiện lên câu bạn có muốn in hóa đơn ko ? trong đó có câu phí rút tiền , VAT nữa .Khách hàng không đọc kỹ cho rằng rút tiền bị phí nên nhấn phím không thẻ đưa ra >>>>>>khách hàng bỏ đi ,trong khi máy đang còn giao dịch ,máy ra tiền >>>>thằng khác lấy >>>>đến khổ .Ở đây khi máy hiện lên dòng bạn muốn in hóa đơn ko đó là giao dịch đã dc chấp nhận rồi và chỉ chờ nhận hóa đơn và tiền thôi (tại máy VCB thẻ ra trước ,tiền ra ,rồi hóa đơn ...).Do rút ở ngân hàng khác họ đã cài sẵn chưong trình demo cho thu phí nên trước khi ra tiền nó sẽ in hóa đơn trước ,rồi mới nhận tiền .
Bởi vậy khi giao dịch tại máy ATM ko bao giờ đc bỏ đi khi màn hình máy ATM chưa trở về màn hình ban đầu ( màn hình Quảng cáo )
Một số người trong diễn đàn này chưa hiểu hết về máy ATM nên rất thường xuyên phát ngôn bừa bãi ,nên góp ý thảo luận vui vẻ thì hơn

conank
15-06-2008, 09:07
Cám ơn Mourinho Quach vì bài viết hay

manwhofind09
15-06-2008, 09:43
Không phải chỉ có người sử dụng thẻ ATM không hiểu rõ về hoạt động của máy ATM mà chính máy ATM cũng thường xuyên lỗi. thử hỏi ra rút tiền có ai chờ được 30 phút -1 tiếng để chờ máy nhả thẻ ra không? có mấy bài báo nói về chuyện khách hàng rút tiền không được, máy nhả thẻ ra rồi nhưng vẫn bị trừ tiền đã đăng ký lĩnh.Nói chung bây giờ nếu không bị bắt buộc thì không nên dùng ATM

vansulich
15-06-2008, 10:15
Có máy ATM của Agribank trong chổ ký túc Kinh tế có đợt chỉ rút được ít nhất là 500k
bó tay bố mẹ gửi ra chỉ 200-300k thì đành đi bộ ra chổ Ngân Hàng (gần 2-3 cây số nữa Hic hic :()

Mourinho Quach
15-06-2008, 10:44
Không phải chỉ có người sử dụng thẻ ATM không hiểu rõ về hoạt động của máy ATM mà chính máy ATM cũng thường xuyên lỗi. thử hỏi ra rút tiền có ai chờ được 30 phút -1 tiếng để chờ máy nhả thẻ ra không? có mấy bài báo nói về chuyện khách hàng rút tiền không được, máy nhả thẻ ra rồi nhưng vẫn bị trừ tiền đã đăng ký lĩnh.Nói chung bây giờ nếu không bị bắt buộc thì không nên dùng ATM

Đó là quan điểm của bạn ! máy atm thường xuyên bị lỗi do nó hoạt động quá tải ,ai cũng nói máy VCB bị lỗi ,xin thưa rằng mỗi máy ATM của VCB mỗi lần tiếp 790 tr thì chỉ trong vòng 3 - 4 tiếng đồng hồ giờ cao điểm là hết tiền ngay ,bởi máy của VCB ko những phục vụ riêng cho VCB mà nó còn phải phục vụ cho liên minh Smartlink (gồm cả gần 20 chục ngân hàng )mà các ngân hàng trong smartlink nó lại cực kỳ ít máy .Thế là VCB phải gánh luôn kh của các ngân hàng khác ,Nên máy VCB bị lỗi và thường xuyên hết tiền là chuyện rất bình thường ! có ngày cao điểm VCB phải tiếp tiền đến 3 lần mà ko đủ .
Nói chung theo quan điểm của mình những cái gì xài mà ko phải trả tiền phí là thường rất tệ hại .Nếu thu phí thì rất có thể ATM hoạt động tốt hơn .Giả dụ ko tốt hơn mà thu phí của khách hàng thì khách hàng nó chửi cho nát đầu luôn .
Tôi rất tâm đắc 1 câu góp ý của 1 khách hàng phát biểu trên báo tuổi trẻ : " Thà tôi bỏ ra 1000 đ để luôn dc rút tiền tiện lợi khi cần tiền còn hơn cứ chạy đến điểm này điểm kia mà máy liên tục bị lỗi , chạy cả chục điểm atm mới rút được tiền
Còn chuyện atm nhả thẻ nhưng ko nhận dc tiền mà tk vẫn bị khấu trừ ,chuyện này cũng như việc đi máy bay mà máy bay bị rơi - trích dẫn câu nói của giám đốc Banknet .Chẳng có gì phải to lớn cả .Trong trường hợp khi mạng chập chờn atm ko kết nối dc ,sẽ xảy ra hiện tượng này .Nhưng đối với VCB khi có điều này xảy ra nếu kh ko khiếu nại thì tự ngân hàng sẽ chuyển trả số tiền này lại cho khách hàng - bởi khi có sự cố này xảy ra máy ATM đó sẽ thừa tiền và phải tìm ra nguyên nhân thừa tiền ,>>>>> bằng việc xem lại nhật ký máy atm >>> xác định lỗi và trả lại tiền cho khách .
Thu phí là vẫn đề hot .Nhưng thu phí là việc nên làm - nhưng phải hợp lý .Cũng như việc bắt đội nón bảo hiểm cũng gây nhiều tranh cãi -nào là đi ra chợ cách nhà 500 m cũng đội nón bảo hiểm ...... Nhưng tất cả đều là ngụy biện , thế là giờ đây thói quen đội nón bảo hiểm đã dần hình thành .Nếu ra đường ko đội nón bảo hiểm ắt hẳn ai cũng sợ sợ vì thấy thiếu thiếu cái gì và cũng cảm thấy lo lo cho sức khỏe của mình
http://vneconomy.vn/?home=detail&page=category&cat_name=01&id=96c849a79b1ee8

[=========> Bổ sung bài viết <=========]


Có máy ATM của Agribank trong chổ ký túc Kinh tế có đợt chỉ rút được ít nhất là 500k
bó tay bố mẹ gửi ra chỉ 200-300k thì đành đi bộ ra chổ Ngân Hàng (gần 2-3 cây số nữa Hic hic :()

Đến khổ cho bạn ?! có lẽ lúc đóa mệnh giá nhỏ trong máy atm đã hết >>>>>>nên chỉ còn tờ mệnh giá 500.000 thôi . nhưng giờ ATM đã liên kết cũng rất tiện đóa

[=========> Bổ sung bài viết <=========]


Có máy ATM của Agribank trong chổ ký túc Kinh tế có đợt chỉ rút được ít nhất là 500k
bó tay bố mẹ gửi ra chỉ 200-300k thì đành đi bộ ra chổ Ngân Hàng (gần 2-3 cây số nữa Hic hic :()

Đến khổ cho bạn ?! có lẽ lúc đóa mệnh giá nhỏ trong máy atm đã hết >>>>>>nên chỉ còn tờ mệnh giá 500.000 thôi . nhưng giờ ATM đã liên kết cũng rất tiện đóa

nguoideprungxanh
15-06-2008, 12:42
Dùng ATM có cái hay là đi đâu xa không cần lo chỗ cất tiền. nhưng nếu nó cứ trục trặc thì sợ lắm.Bao giờ hệ thống máy rút tiền tự động chạy trơn tru không bị lỗi nữa ,lúc ấy rút tiền mất 1 khoản phí nhỏ cũng ok mà.

thuongchi
16-06-2008, 08:06
Agribank theo tôi dc biết : ngân hàng này chưa thực hiện giao dịch liên các chi nhánh dc .do hệ thống chưa online .do đó khách hàng mở tk ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch tại chi nhánh đó mà thôi .Nhưng trong tuần trước báo có đăng Agribank đang triển khai giao dịch thử nghiệm online tại các thành phố lớn như Hà nội ,hcm ,Đà nẵng .Còn việc bạn thuongchi nói agribank có bẫy là sai ,khi bỏ thẻ vào máy (một số máy như DongA ,Habubank ....) mình nhập sai mã Pin nó vẫn hiện tên khách hàng và cho vào giao diên rút tiền ,nhưng ko thể thực hiện lệnh rút tiền dc vì mã pin sai (mỗi ngân hàng cài một chương trình khác nhau ,có ngân hàng nó ko verify pin khi bỏ thẻ vào ,có ngân hàng nó verify ngay khi bỏ thẻ vào ).Còn thẻ bị nuốt có trường hợp máy hư ,hoặc thẻ bị hủy rồi mà vẫn cho vào máy .hoặc khác hàng ko nhận thẻ sau 30s.chứ ko có chuyện thẻ bỏ lộn vào máy ngân hàng khác bị nuốt cả .
Một vài máy khi liên kết trong hệ thống smartlink và Banknet có giao diện rất khác nhau do đó khác hàng gặp nhiều rủi ro khi thao tác trên máy .
Ví dụ hôm qua có 1 khách hàng VCb rút tiền tại máy BIDV khi nhấn số tiền xong rồi ,nó sẽ hiện lên câu bạn có muốn in hóa đơn ko ? trong đó có câu phí rút tiền , VAT nữa .Khách hàng không đọc kỹ cho rằng rút tiền bị phí nên nhấn phím không thẻ đưa ra >>>>>>khách hàng bỏ đi ,trong khi máy đang còn giao dịch ,máy ra tiền >>>>thằng khác lấy >>>>đến khổ .Ở đây khi máy hiện lên dòng bạn muốn in hóa đơn ko đó là giao dịch đã dc chấp nhận rồi và chỉ chờ nhận hóa đơn và tiền thôi (tại máy VCB thẻ ra trước ,tiền ra ,rồi hóa đơn ...).Do rút ở ngân hàng khác họ đã cài sẵn chưong trình demo cho thu phí nên trước khi ra tiền nó sẽ in hóa đơn trước ,rồi mới nhận tiền .
Bởi vậy khi giao dịch tại máy ATM ko bao giờ đc bỏ đi khi màn hình máy ATM chưa trở về màn hình ban đầu ( màn hình Quảng cáo )
Một số người trong diễn đàn này chưa hiểu hết về máy ATM nên rất thường xuyên phát ngôn bừa bãi ,nên góp ý thảo luận vui vẻ thì hơn
chào bạn! mình thật bất ngờ nhe! :)
trời ơi là trời! tui chỉ so sánh cách thức hoạt động ATM của 2 máy mà? Làm gì mà có bỏ thẻ ATM của ngân hàng này vô máy khác?

Tui đã nói rồi! Đó vẫn là cái bẫy! Nếu ai xài VietCombank rồi xài thử cái của Agribank thì sẽ biết hà! Xài Vietcombank thì từ ngữ rất dễ chịu, thông báo rõ ràng. Còn giấy tờ nhận được khi làm thẻ cũng rất chuyên nghiệp, vừa có tiếng Anh vừa có tiếng rõ ràng. Chứ không phải nửa nạc nửa mỡ mà kiểu cách trình bày, kích cỡ giấy cũng chả ra sao. Thật sự tui thật thất vọng với Agribank đó! Tưởng là ngân hàng nông nghiệp, nông nghiệp thì nông dân, mà nông dân thì phải chắc là dễ hiểu. Ai dè! Toàn chơi từ hán việt gì đâu!
Máy ở cv pm qt đều như nhau! Máy trong ngân hàng thì ít nuốt hơn máy ngoài cổng 1 chút xíu. Chắc là do máy ngoài cổng thì ai cũng thấy mà lại tiện hơn máy trong ngân hàng.

ducky
16-06-2008, 09:10
Hôm qua rút tiền đi mua cái thẻ ĐT, đưa tiền cho thằng bán nó bảo mới biết tiền đó bị rách, dán lại bằng băng dính. Làm ăn bố láo như vậy đó :angry::boxing: #@%&*##@!>{%^&**^%*

thuongchi
16-06-2008, 17:25
quác quác:boxing::boxing: lấy lại thẻ, đổi pin vô cùng nhanh chóng mà KHÔNG MẤT 1 XU
còn bên Vietcombank thì mất 50ng cộng với 1 tuần lễ đợi chờ:no:

quanghaihcm
16-06-2008, 19:59
ở đây có ai giải thích giùm em vụ Agribank này kô?
- số là hôm bữa em đi mua Laptop. cầm thiếu đúng 600k, mà lúc đó trời lại tối ( sợ cửa hàng nó đóng của) nên lấy thẻ visa redit của sacombank qua Agribank rút 600k
theo em biết thì phí rút tiền qua thẻ visa trong máy sacombank là 2% (tối thiểu 20k) , phí rút tiền từ ATM khác là 4% ( tối thiểu 60k) thế nhưng cuối tháng xem lại hóa đơn thì nó trừ 622k + 60 k :(
gọi lên Ngân hàng Sacombank thì nó nói là 22k do bên Agribank lấy :( tưởng 4% đó là 2 ngân hàng ăn chia nhau rồi chứ :((

Mourinho Quach
17-06-2008, 21:54
Hôm qua rút tiền đi mua cái thẻ ĐT, đưa tiền cho thằng bán nó bảo mới biết tiền đó bị rách, dán lại bằng băng dính. Làm ăn bố láo như vậy đó :angry::boxing: #@%&*##@!>{%^&**^%*

bố lào gì ,tiền đó có gì mà chê ,tiền rách đôi ra vào phòng ngân quỹ đổi fee cho luôn mà !hix

conank
17-06-2008, 23:26
bố lào gì ,tiền đó có gì mà chê ,tiền rách đôi ra vào phòng ngân quỹ đổi fee cho luôn mà !hix
Em quan tâm đến vụ đổi tiền rách + tiền không lưu hành được. Bác cho em cái địa chỉ nào đổi được í, nghe nói đến ngân hàng không cho đổi mấy cái này và nếu đổi tính fee cao.

Thanks bác

ducky
18-06-2008, 08:10
bố lào gì ,tiền đó có gì mà chê ,tiền rách đôi ra vào phòng ngân quỹ đổi fee cho luôn mà !hix
Thế cứ đem tiền rách để ở máy ATM, rồi người rút lại mang đến ngân hàng đổi à. Thế sinh ra cái ATM làm gì :lick:.

iamhatinh
18-06-2008, 09:37
Có máy ATM của Agribank trong chổ ký túc Kinh tế có đợt chỉ rút được ít nhất là 500k
bó tay bố mẹ gửi ra chỉ 200-300k thì đành đi bộ ra chổ Ngân Hàng (gần 2-3 cây số nữa Hic hic :()

giống tớ nè. Từ hôm kia đến giờ ko rút được đồng nào . Ko đủ 500K mà rút :crying::crying::crying:
Sắp hết tiền rồi mà ko rút được thì đói mất :helpsmili:helpsmili

huethuongyeu
18-06-2008, 11:06
giờ mới biết, phải cảnh giác

neoshiva
18-06-2008, 11:16
Tôi cũng mới bị nè, tại ATM ở công viên phần mềm Quang Trung, rút 50 000 trong tài khoản ra, nó báo máy hiện thời không có khả năng chi trả gì gì đó, nhả thẻ ra, nhưng khi coi lại sao kê giao dịch thì báo là đã rút 50 000, mà có nhiêu đó mà đi khiếu nại thì chắc bị nhìn với con mắt hình viên đạn, tại vì các chú ấy giàu mừ, còn tôi thì sống được 2 ngày với nó đó chứ, rõ khổ :( . thường bị lỗi như vậy mà còn đòi thu phí rút tiền nữa mới ghê!!!

Buturo
18-06-2008, 12:08
Có lần tớ ra tận 2 máy ATM mà vẫn không rút được tiền, chẳng hiểu hệ thống có bị quá tải không nữa. Giờ lại có thông tin sắp thu phí nữa rùi, dùng cứ phập phù mà mất tiền thì chán quá

trungtd_vtic
18-06-2008, 23:49
Sáng nay, nhiều khách hàng đến rút tiền tại máy ATM của Agribank trước trường ĐHKH Tự Nhiên, đường Nguyễn Văn Cừ bị máy giữ thẻ. Máy hiện màn hình chào như bình thường, nhưng sau khi đút thẻ vào thì máy báo lỗi và không trả thẻ. Máy ATM này hoạt động chỉ vài ngày trong tháng, còn thì đóng cửa hoặc hết tiền hoặc hư.
Điều đáng nói là tất cả các số điện thoại liên lạc của Agribank được ghi tại máy ATM đều không có người trực.

Tin thêm cho những ai chưa biết: Khách của Agribank có tài khoản ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch được tại chi nhánh đó, sang chi nhánh khác thì thậm chí không thể tra cứu thông tin tài khoản, vì vậy giao dịch chủ yếu là qua máy ATM. Tìm được máy ATM của Agribank đã khó vì Agribank không liên thông với ai cả (không liên thông với các chi nhánh của mình nữa kìa), hơn nữa còn có bẫy ATM của Agribank nữa...

Thương thay cho khách hàng của Agribank!!!
ĐI rút tiền thì buộc cái dây vào thẻ. Đố thằng nào nuốt được của ông đấy

laothan
19-06-2008, 11:21
Ở VN bây giờ Chỉ có giao tiền trực tiếp là an toàn hơn thôi. Dùng thẻ ATM rút tiền và mua hàng ở máy bán hàng tự động có khi bị chơi xỏ đấy. mình đã nhìn thấy mấy ông nghiện ma túy dùng giẻ và giấy báo nhét vào khe trả lại tiền thừa của máy bán hàng và máy rút tiền ATM ,khi khách hàng thao tác xong thì tiền thừa trả lại bị chẹt không ra được, nên đành hậm hực bỏ về. chiều muộn mấy ông nghiện mới ra lấy tiền thừa kẹt trong máy rồi đi nhậu! Ở VN bây giờ dùng ATM và máy bán hàng có lẽ chưa phù hợp
....

Bộ có cái vụ xanh xanh nữa hả mấy pro ???

Nguyen_Tuan_Anh
24-06-2008, 10:55
Mang tiếng là ngân hàng Nông nghiệp mà chẳng có được cái gì để xứng đáng là “bạn của nhà nông” cả!

manwhofind09
24-06-2008, 12:01
Chắc NHNN Phấn đấu bắt bà con nông dân dùng thẻ ATM thanh toán tiền bán thóc gạo cho nó hiện đại

cccccc
25-06-2008, 00:40
mình rút tiền ở ATM bên đồng đen, tân bình, bị nó nuốt thẻ, nhân viên nó hẹn cuối tuần đến lấy, sau đó mình đên liên hệ thì nó bảo không tìm thấy thẻ của mình..hic... mình đành đến chi nhánh rút hết tiền trong đó...

tụi agribank này rất thiếu trách nhiệm.

ilovefirefox
25-06-2008, 07:24
Đúng là ở VN mình chưa có dịch vụ ATM của ngân hàng nào hoạt động cho ra hồn cả...?:no:________________
ilovefirefox (http://travel-insurance.page.tl/)

tinhocsql00
25-06-2008, 08:17
tôi mới làm thêm 4 ATM nữa trong đó có AGRIBANK, hic hic nghe vậy đã nản rồi

diemphuong_229
09-01-2011, 17:27
Sáng nay, nhiều khách hàng đến rút tiền tại máy ATM của Agribank trước trường ĐHKH Tự Nhiên, đường Nguyễn Văn Cừ bị máy giữ thẻ. Máy hiện màn hình chào như bình thường, nhưng sau khi đút thẻ vào thì máy báo lỗi và không trả thẻ. Máy ATM này hoạt động chỉ vài ngày trong tháng, còn thì đóng cửa hoặc hết tiền hoặc hư.
Điều đáng nói là tất cả các số điện thoại liên lạc của Agribank được ghi tại máy ATM đều không có người trực.

Tin thêm cho những ai chưa biết: Khách của Agribank có tài khoản ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch được tại chi nhánh đó, sang chi nhánh khác thì thậm chí không thể tra cứu thông tin tài khoản, vì vậy giao dịch chủ yếu là qua máy ATM. Tìm được máy ATM của Agribank đã khó vì Agribank không liên thông với ai cả (không liên thông với các chi nhánh của mình nữa kìa), hơn nữa còn có bẫy ATM của Agribank nữa...

Thương thay cho khách hàng của Agribank!!!

Bạn Lnt cho mình hỏi...Không biết bạn có bao giờ sử dụng thẻ atm của Agribank chưa nhỉ?Mà cho dù có thì bạn có chắc là những gì bạn viết là đúng 100% không mà sao bạn lại cho người khác là ếch ngồi đáy giếng thể? Mình cũng thắc mắc như bạn Klacks zi,bạn lấy cái tin vịt đó ở đâu ra thế nhỉ? Bản thân mình đang dùng thẻ ATM của Agribank...đúng là có những trường hợp gặp rắc rối với máy ATM...nhưng điều đó ko chỉ ở riêng Agribank,những ngân hàng khác cũng có những trường hợp tương tự mà. Và mình dù là làm thẻ ở chi nhánh của tỉnh khác nhưng khi giao dịch ở chi nhánh ở thàng phố HCM vẫn được,thậm chí là giữa các quận với nhau...Bạn ko nên vì 1 vài trường hợp ko được nào đó mà vơ đũa cả nắm như zi...Thông tin đầu bạn nói có thể đúng, còn thông tin sau thì chưa chắc đâu bạn...có thể có 1 vài trường hợp thôi...nên bạn cũng đừng vì thế mà nói người khác là ếch ngồi đáy giếng nhá...vì cũng chưa chắc ai là ếch mà...

cavang125
09-01-2011, 17:45
Sáng nay, nhiều khách hàng đến rút tiền tại máy ATM của Agribank trước trường ĐHKH Tự Nhiên, đường Nguyễn Văn Cừ bị máy giữ thẻ. Máy hiện màn hình chào như bình thường, nhưng sau khi đút thẻ vào thì máy báo lỗi và không trả thẻ. Máy ATM này hoạt động chỉ vài ngày trong tháng, còn thì đóng cửa hoặc hết tiền hoặc hư.
Điều đáng nói là tất cả các số điện thoại liên lạc của Agribank được ghi tại máy ATM đều không có người trực.

Tin thêm cho những ai chưa biết: Khách của Agribank có tài khoản ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch được tại chi nhánh đó, sang chi nhánh khác thì thậm chí không thể tra cứu thông tin tài khoản, vì vậy giao dịch chủ yếu là qua máy ATM. Tìm được máy ATM của Agribank đã khó vì Agribank không liên thông với ai cả (không liên thông với các chi nhánh của mình nữa kìa), hơn nữa còn có bẫy ATM của Agribank nữa...

Thương thay cho khách hàng của Agribank!!!


về vấn đề nuốt thẻ, ở Biên Hòa cũng có, và có 1 dịch vụ là lấy lại thẻ, phí lấy lại thẻ là 30k hay 15 k gì đó và cần thiết phải có là 1 bản photo giấy chứng minh nhân dân, bạn làm thẻ ở chi nhánh nào thì liên hệ chi nhánh đó để lấy lại thẻ, thời gian chờ là 3 ngày kể từ ngày liên hệ.


còn về việc bạn bảo là đăng ký ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch dc ở chi nhánh đó, thậm chí không thể truy xuất thông tin của mình khi đang ở 1 chi nhánh khác là hoàn toàn sai
vì mình đang sử dụng thẻ ATM của Agribank. Mình nạp tiền vào TK ở Biên Hòa và rút tiền ở bất cứ cột ATM nào ở Nha Trang điều được

chỉ có 1 điều khó hiểu ở Agribank là

mình hết tiền, ba mẹ mình ở nhà (một nơi khác nơi mình lập thẻ ATM) gửi tiền vào tài khoản của mỉnh thì không được, phải sử dụng hình thức chuyển tiền và phải chịu phí y như gửi tiền từ agribank đi các ngân hàng khác, chỉ có điều này là làm mình khó hiểu thôi.mong bạn xem lại thông tin mà bạn vừa đăng nhé.

babyinternet
09-01-2011, 18:00
Chả biết thật hay không nhưng mình giao dịch bằng thẻ ATM có thể kiểm tra ở nhiều máy ATM của ngân hàng khác và gửi, rút tiền ở các chi nhánh khác đều tốt(Arigbank nhé).

vansulich
09-01-2011, 18:21
Các bác cứ chê em thấy Agribank ở quê em cũng tốt mà :D

cavang125
09-01-2011, 18:27
Nếu ai xài VietCombank rồi xài thử cái của Agribank thì sẽ biết hà! Xài Vietcombank thì từ ngữ rất dễ chịu, thông báo rõ ràng.Còn giấy tờ nhận được khi làm thẻ cũng rất chuyên nghiệp, vừa có tiếng Anh vừa có tiếng rõ ràng. Chứ không phải nửa nạc nửa mỡ mà kiểu cách trình bày, kích cỡ giấy cũng chả ra sao. Thật sự tui thật thất vọng với Agribank đó! Tưởng là ngân hàng nông nghiệp, nông nghiệp thì nông dân, mà nông dân thì phải chắc là dễ hiểu. Ai dè! Toàn chơi từ hán việt gì đâu!

mình nghĩ là bạn đang xài dịch vụ ATM của VCB thì phải, và chắc mới đi qua cột ATM rút và do không quen với giao diện thanh toán của Agribank nên có vấn đề :blink:sau đây là vài ý kiến của mình về post của bạn

-Thứ nhất: tên tiêu đề là: Cái bẫy ATM của Agribank
với nội dung: "nhiều khách hàng đến rút tiền tại máy ATM của Agribank trước trường ĐHKH Tự Nhiên, đường Nguyễn Văn Cừ bị máy giữ thẻ."

và "Khách của Agribank có tài khoản ở chi nhánh nào thì chỉ giao dịch được tại chi nhánh đó, sang chi nhánh khác thì thậm chí không thể tra cứu thông tin tài khoản"


còn giờ thì bạn nói gì ?
Xài Vietcombank thì từ ngữ rất dễ chịu, thông báo rõ ràng.


=> có phải bạn muốn lảng tránh sang chủ đề khác ? cái đó ng ta gọi là làm loãng chủ đề, hay gọi là spam, bạn muốn spam ?? thế thì mình sẽ spam với bạn nhé, nhìn avatar của mình thì bạn chắc cũng biết mình là gì rồi mà :yes:
Agribank từ ngữ khó nghe chăng ? thông báo không rõ ràng à ? bao nhiêu khách hàng của agribank đều sử dụng được, riêng bạn thì không ?

nếu bạn có ý kiến gì về ngân hàng này như: từ ngữ khó nghe, thông báo khó hiểu.....hay gì gì đó, bạn có thể liên hệ góp ý với ngân hàng Agribank gần nhất, họ sẽ giải thích cho bạn hiểu hoặc họ có thể sửa lại sao cho phù hôp với đa số khách hàng.

Bạn nên nhớ, đất nước này không chỉ mình bạn đã sử dụng qua ATM của Agribank mà còn rất nhiều người khác cũng đã và đang dùng nó. Agribank được lập ra để phục vụ cho một cộng đồng dành cho nhiều người chứ không phải dành cho một mình bạn xài, giao diện người dùng của Agribank được đưa ra là dành cho một cộng đồng sử dụng và chấp nhận nó, chỉ có bạn là chống lại :|

không biết bạn nghe câu đa số thắng tiểu số chưa ta ??? :huh:, người ta chấp nhận rồi thì mắc gì bạn phải chống lại nhỉ ? chỉ có phần thiệt thôi bạn ạ.
Còn giấy tờ nhận được khi làm thẻ cũng rất chuyên nghiệp, vừa có tiếng Anh vừa có tiếng rõ ràng.


có tiếng anh với tiếng gì bạn ?? theo như đúng những gì bạn pót thì mình nghĩ điều bạn nói ra vừa phản lại bạn đó :yes:Giấy khai báo đăng ký thẻ ATM của Agribank bao gồm 2 ngôn ngữ được dùng chen vào nhau gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh (English) để dễ dàng khai báo form cho cả người việt lẫn người nước ngoài và đồng thời cũng dễ cho việc nhập thông tin của nhân viên ngân hàng, mình thấy như thế cũng đâu có gì là sai lầm ? 1 công được 3 việc rồi còn gì nữa ???


Chứ không phải nửa nạc nửa mỡ mà kiểu cách trình bày, kích cỡ giấy cũng chả ra sao

chả ra sao là chả ra sao như thế nào bạn ? mỗi ngân hàng đều có 1 form đặc trưng riêng, vì thế mới có các ngân hàng khác nhau, chứ giống nhau đồng loạt thì lập ra các ngân hàng làm đ.. gì hả bạn ??. Thật sự tui thật thất vọng với Agribank đó! Tưởng là ngân hàng nông nghiệp, nông nghiệp thì nông dân, mà nông dân thì phải chắc là dễ hiểu. Ai dè! Toàn chơi từ hán việt gì đâu![/COLOR]

thật sự mình cũng khá thất vọng về bạn, học hành cho lắm rồi cũng không hiểu nỗi mấy câu gì đó mà bạn cho là Hán Việt :shifty:
cuối cùng,

chả biết bạn muốn gì ở cái "ngân hàng của nông dân" này, bao nhiêu nông dân trên đất nước Việt Nam này đều sử dụng được ATM của Agribank, riêng bạn không dùng được, không biết như thế bạn đã đạt tối thiểu để làm "nông dân" chưa nhỉ, hay chỉ là "éch ngồi đáy giếng" mà thôi ?Vì đây là diễn đàn cộng đồng, mình đã không sử dụng mấy cái từ (diễn đàn này cấm) mà đáng ra bạn đáng nhận.
Đ B C Đ G M C L T.

vansulich
09-01-2011, 18:50
Mấy bác cứ nói chuyện nghiêm túc căng thẳng quá chả có tý thanh niên 2k11 nào cả :D

Oh yeahhh

AkuVn
09-01-2011, 20:07
Hôm nay đi 11 cọc ATM gồm: Agribank - eXimBank - TechComBank - VietComBank
Kết quả rút tiền không được không hiểu tại sao :( Gọi lên EXB thì nó bảo mai ra chi nhánh mà rút còn mấy bác kia thì number busy :(

cavang125
09-01-2011, 20:32
Mấy bác cứ nói chuyện nghiêm túc căng thẳng quá chả có tý thanh niên 2k11 nào cả :D

Oh yeahhh

thế phải nói thế nào bác lol

nino
09-01-2011, 21:04
Má ui, toàn dân ĐM :boxing:

vn.minh
09-01-2011, 21:45
atm của arigbank có bẫy là có thiệt!
Tui nhập bốn số 0 mà nó vẫn log in được. Vẫn thấy được tên tuổi củatui. Tuy nhiên, khi xem thông tin tài khoản,...

Trên thẻ bạn có in tên nỗi thì phải, nên nó dựa vào đó, của mấy cái NH khác thì không biét, riêng TECHCOMBANK, bạn đưa thẻ vào nó sẽ chào đúng tên bạn trước,(dùng qua ATM của VCB cũng vậy) trên là câu chào, dưới là chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.
Còn bạn nói tuổi thì mình không biết :)

Brantanna
09-01-2011, 22:12
@diemphuong_229: hôm nay đã là tháng 1 năm 2011, sao lại thảo luận nội dung bài từ tháng 6 năm 2008?
Thời điểm đó thì các ý kiến đó là đúng, còn bây giờ có lẽ không còn đúng nữa rồi! :no::no::no:


Mà nói gì thì nói, cũng phải công nhận 1 điều là: trong các Ngân hàng mà tôi biết thì Ngân hàng Agribank là "cùi bắp" nhất! Dịch vụ khách hàng tồi tệ nhất! Dùng cái thẻ này chẳng qua là do nhận lương qua đó thôi, chứ nếu cho miễn phí tui cũng chẳng thèm!

Khi muốn rút tiền, phải chạy lòng vòng mấy cái mới rút được. Kinh nghiệm là chỉ nên rút tại ATM nằm ngay trụ sở ngân hàng Agribank!

soi_bitmat.biz
09-01-2011, 22:41
Cái thèn cha trùm spam đó dễ cáu giận và có vẻ thô lỗ quá, ko hòa đồng gì cả??? hình như cha làm cho Agribank.

[=========> Bổ sung bài viết <=========]

Trên này đa số toàn anh em trí thức, phản ánh bộ mặc trái của xã hội, của dịch vụ và bất công...Những cái mà ko biết kêu than ở đâu??? cái thèn cha nào mà dễ kích động, ko chịu nhận sai sót như cha trùm spam, còn dọa dẫm nữa thì tẩy chay đi bà kon!!

o0magiz0o
10-01-2011, 00:58
đồng ý !
ghét agribank từ đợt rút tiền GA
làm xong thủ tục thì nó đưa tiền VIỆT
tự quy đổi theo tỉ giá 18k5 (trong khi lúc đó 1$ ~ 20k)
hỏi vì sao thì nó nói tại bên kia (google) gởi về tiền Việt và tự quy đổi chứ không phải tại bên nó =))
hài vl cho bọn agribank.